Coctêl y Gwanwyn

Cynhwysion

½ owns chartreuse gwyrdd

Llwy fwrdd o sudd lemwn

1 owns jin

Rhew

Mintys ffres i addurno

Dull

Rhowch y cynhwysion mewn siglwr coctêl a'i ysgwyd yn dda. Arllwyswch i mewn i wydr coctel ac addurno gyda sbrigyn o fintys fres

Tips coginio Blas

I atal llwydni rhag tyfu ar eich caws rhowch gwibiau siwgwr yn y bocs gyda'r caws pan ydych yn ei roi yn yr oergell

Amserlen

Ar yr awyr nawr

05:00 Richard Rees

Richard Rees yn cyflwyno'r gerddoriaeth orau o bob cyfnod, o'r 70au a'r 80au hyd heddiw.

Amserlen llawn

Her Pum Copa

Her Pum Copa

Noddwch Dafydd a Caryl yn dringo pum copa Cymru mewn pum diwrnod.

Llywio drwy’r BBC

BBC © 2014 Nid yw'r BBC yn gyfrifol am gynnwys safleoedd allanol.

Mae'r dudalen hon yn ymddangos ar ei gorau mewn porwr cyfoes sy'n defnyddio dalennau arddull (CSS). Er y byddwch yn gallu gweld cynnwys y dudalen hon yn eich porwr presennol, fyddwch chi ddim yn cael profiad gweledol cyflawn. Ystyriwch ddiweddaru'r porwr os gwelwch yn dda, neu alluogi dalennau arddull (CSS) os yw'n bosib i chi wneud hynny.